สีกาแฟ เทรนด์สีผมสุดฮิต สำหรับสาวเอเชีย

ลบ แก้ไข

 ลอรีอัลโปรเฟสชั่นแนล ผู้นำแห่งเทรนด์แฟชั่นสีผมระดับโลก เผยเทรนด์สีผมที่กำลังมาแรงและฮิตมากที่สุดของสาวเอเชีย นั่นคือ ผมเฉดสีน้ำตาลกาแฟด้วยแรงบันดาลใจจาก กาแฟ และคอนเซ็ปต์สุดเก๋จากเครื่องดื่มกาแฟชนิดต่างๆจึงสะท้อนให้เห็นถึงสีน้ำตาลชวนหลงใหลในหลายบุคลิก ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล จึงสร้างสรรค์คอลเลกชั่นสีน้ำตาล มาจิบราวน์ (Majibrown) ครีมเปลี่ยนสีผมคอลเลกชั่นสีน้ำตาลเพื่อถ่ายทอดแฟชั่นเฉดสีน้ำตาลกาแฟเมนูต่างๆ หลากบุคลิก อาทิ เรียบหรูคลาสสิกดั่งเอสเพรสโซ อ่อนโยนมีสไตล์ดั่งคาปูชิโน ร่าเริงสดใสดั่งลาเต้ และมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์มอคค่า

กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ นอกจากจะชวนให้หลงใหลและลิ้มลองแล้วน้ำสีน้ำตาลเข้ม ยังใช้รังสรรค์เครื่องดื่มกาแฟหลากรสชาติ หลายเมนู ไล่เรียงเฉดสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลปานกลาง ไปจนถึงน้ำตาลอ่อน ยั่วยวน ชวนสัมผัสรสชาติอันลึกล้ำด้วยสีสันและความเข้มข้นของกาแฟ ยังสะท้อนถึงหลากบุคลิกและอารมณ์ของหญิงสาว 


    สีน้ำตาลเข้มที่มาพร้อมรสชาติเข้มข้นของกาแฟเอสเพรสโซเปรียบเสมือนสาวผู้ชื่นชอบความเรียบหรูคลาสสิก คือแรงบันดาลใจของเมนูนี้ ที่ผสานความเรียบหรู แบบคลาสสิกจากเฉดสีน้ำตาลเข้มของมาจิบราวน์ จากลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล สลับกับช่อไฮไลท์สีอ่อนกว่าระดับพื้นผมเดิมเล็กน้อย ให้สีที่กลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งให้สีผมที่มีสไตล์ เรียบหรู ดูมีมิติและคงความเป็นธรรมชาติ ราวกับว่าคุณกำลังจิบกาแฟเอสเพรสโซถ้วยโปรดในตอนเช้า ดั่งสาวผู้ชื่นชอบความเรียบหรูและคลาสสิก 

     กาแฟผสมนมให้สีน้ำตาลปานกลาง คาปูชิโนความเข้มข้นหอมกรุ่นของกาแฟต้นตำรับอย่างเอสเพรสโซ ผสมผสานกับความหวานมันของนมสดและฟองนมในสัดส่วนเท่าๆ กัน โรยหน้าด้วยผงซินนามอนหรือผงช็อกโกแลต เกิดความลงตัวเป็นกาแฟรสเลิศ กลมกล่อม และหอมละมุน จึงเป็นแรงบันดาลใจในการนำเฉดสีน้ำตาลอ่อนปานกลาง มาผสมผสานสลับกับไฮไลท์ประกายเดียวกันกับสีผม สร้างมิติสีสันที่กลมกล่อมลงตัว พร้อมจัดแต่งทรงผมให้เป็นลอนพลิ้วไหว เสมือนฟองนมละเอียด ที่คุณสามารถตกแต่งเพิ่มสีสันด้วยการวาดรูปที่คุณชื่นชอบลงบนฟองนม มอบความพิเศษให้แก่กาแฟถ้วยโปรด ให้คุณจิบรสชาติที่ลงตัวของคาปูชิโน พร้อมสุนทรีย์ในการละเลียดฟองนม ดั่งหญิงสาวผู้อ่อนหวาน อ่อนโยน ทว่ามีสไตล์และละเมียดละไม 

    ลาเต้ความอ่อนโยนละมุนละไมของกาแฟลาเต้ เกิดจากการนำรสชาติที่เข้มข้น หอมกรุ่นของกาแฟเอสเพรสโซ ผสานเข้ากับความละมุนละไมของนมสด ก่อเกิดกาแฟรสชาติอ่อนโยน และกลมกล่อม โดยสามารถเสิร์ฟแบบร้อน โดยการเติมฟองนมเพื่อรักษาความอุ่นของกาแฟ หรือเลือกเสิร์ฟแบบเย็น มอบความสดชื่นได้ดีในยามบ่าย ความละมุนละไมของลาเต้ เสมือนสาวหวานที่ร่าเริงสดใส ในผมเรียบตรงสลวย เป็นประกายเงางาม ผสานเฉดสีผมโทนน้ำตาลอ่อนปานกลาง จากมาจิบราวน์สลับกับไฮไลท์ประกายเดียวกันกับสีผม ให้มิติสีสันเฉดน้ำตาลที่เรียบๆ แต่มีสไตล์และคงความนุ่มนวล กลมกล่อม อย่างลงตัว ดั่งรสชาติของลาเต้แก้วโปรดในยามเช้า

    ปิดท้ายที่มอคค่า อีกหนึ่งเมนูกาแฟ รสชาติหอมหวาน ที่ผสานความเข้มข้นของกาแฟเอสเพรสโซเข้ากับความหอมของช็อกโกแลตและความหวานมันของนมสด จนอดใจไม่ไหวที่จะต้องลิ้มลอง โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ต้องการดีกรีความเข้มข้นของกาแฟมากนัก ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบร้อนหรือเย็น เมนูมอคค่า จึงเปรียบได้กับเฉดสีผมโทนน้ำตาลอ่อนจากมาจิบราวน์ สลับไฮไลท์ที่กลมกลืนกับสีพื้นผมธรรมชาติ ผสานกับการเพิ่มมิติและสไตล์ให้ผม ด้วยการจัดแต่งเป็นลอนบางเบา พลิ้วสลวย อ่อนหวาน เข้ากันได้ดีกับผมสีอ่อน ให้ลุคที่ลงตัวเช่นเดียวกับหญิงสาวผู้รักการสร้างสรรค์บุคลิกเฉพาะตัว ชื่นชอบสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ และนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ต่างจากรสชาติหอมหวานผสมผสานอย่างลงตัว ชวนให้ลิ้มลองของมอคค่า

 
ข้อมูลจาก :

 โดย พี่แตงโม ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 21 ต.ค. 51 14:43 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 42,476 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 42,476 ครั้ง ตอบ 1 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย Glammer(Jack)
IP : 202.176.139.***
  • หยุดความผิดหวังกับทรงผมทรงใหม่ ไว้ใจ GLAMMER Salons ทั้ง 3 สาขาลาดพร้าว 101 โทร. 0-2731-2178  ทาวน์อินทาวน์ โทร. 02-931-9866 ทองหล่อ โทร .02-391-3083 หรือ www.glammer.com
 

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง